ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG - 350 ML

GIÁ: 1,250,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Sự kết hợp giữa Mật Ong và Đông Trùng Hạ Thảo không phải ngẫu nhiên, vị ngọt của Mật Ong giúp Đông Trùng Hạ Thảo dễ sử dụng hơn (do đông trùng hạ thảo chứa nhiều chất dinh dưỡng nên có mùi khá tanh). Đây là bài thuốc đã được dân gian sử dụng rất lâu cho tầng lớp vua chúa ngày xưa để bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh.

Hai thành phần này khi hòa thành một sẽ tạo ra vị bài thuốc chuyên dùng để hỗ trợ điều trị ho, viêm phổi, hen suyễn, viêm phế quản.

Công dụng:

Theo nghiêm cứu thì trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa thành phần Protein và 17 loại Axit amin, Vitamin, khoáng chất, vi lượng. Các thành phần này giúp tăng cường hoạt động miễn dịch, điều tiết phản ứng đáp tế bào Lympho, giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh, cải thiện sức đề kháng.

Mặt khác Mật Ong có khả năng kháng khuẩn cực tốt, hỗ trợ triệt tiêu vi khuẩn, tiêu diệt nấm gây hại vô cùng mạnh mẽ đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể. Trong mật ong có chứa protein defensin-1, là khiên chắn vô cùng mạnh mẽ chống lại nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng khác nhau. Nghệ vàng tiêu diệt tế bào gây ung thư, mật ong tạo màng chắn bảo vệ khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn.

Sản phẩm được sản xuất tại công ty Phương Nam khi có kinh nghiệm điều chế và cho ra những sản phầm về sức khỏe tốt nhất, tất cả sản phẩm đều được Sở Khoa Học và Công Nghệ TP. HCM thẩm định và xét nghiệm là sản phẩm an toàn thực phẩm.

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: CÔNG TY TNHH TM SX THỰC PHẨM PHƯƠNG NAM

Loại thực phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: 100% Mật Ong và Đông Trùng Hạ Thảo

Hướng dẫn sử dụng: Hòa 2-3 thìa khoảng 20-30g mật ong và 3 -5 nhánh thể Đông Trùng Hạ thảo cùng 150ml nước ấm -Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ 30p -Nên sử dụng lâu dài để có sức khỏe tốt.

Hướng dẫn bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản ở vị trí khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, không nên để nơi gần nguồn nhiệt cao và mặt trời chiếu trực tiếp.

Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ: 0888 33 55 11