ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA

GIÁ: 1,250,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đông Trùng Hạ Thảo khô Phương Nam là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được áp dụng các kĩ thuật sấy thăng hoa nhằm giữ được nhiều dưỡng chất nhất có thể. Giúp người sử dụng có được nhiều sức khỏe cũng như nhan sắc.

Công Dụng:

- Làm chậm quá trình lão hoá.

- Tăng cường sức đề kháng.

- Thúc đẩy quá trình lưu thông máu, khắc phục các vấn đề về tim mạch.

- Cải thiện trí nhớ ở người cao tuổi, giúp nâng cao trí nhớ, tăng cường sự minh mẫn, chuẩn xác.

- Giảm các chất béo dư thừa, hỗ trợ ngừa xơ vữa động mạnh, làm cân đối và hài hoà vóc dáng.

- Hỗ trợ và tăng cường chức năng gan, giúp đào thải độc tố trong cơ thể. Tăng cường chức năng thận, bổ thận, chữa thận hư, khắc phục các vấn đề do suy thận gây ra.

Đông Trùng Hạ Thảo Phương Nam được sinh trưởng trong môi trường điều kiện mô phỏng khắc nghiệt để có thể thúc đẩy Đông Trùng sản sinh các hợp chất sinh học quý, những hợp chất này sẽ giúp người dùng chống lại các biến đổi của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng. Những sản phẩm trên đã được Sở Khoa Học và Công Nghệ TP. HCM thẩm định và xét nghiệm là sản phẩm an toàn thực phẩm.

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: CÔNG TY TNHH TM SX THỰC PHẨM PHƯƠNG NAM

Loại thực phẩm: Thực phẩm cao cấp

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần: 15 Gram 100% Đông Trùng Hạ Thảo

Hướng dẫn sử dụng: Có thể sử dụng để hãm trà, ngâm mật ong, nấu súp, cháo,... Phù hợp để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, đặc biệt trong giai đoạn phòng dịch, chống dịch. Sử dụng 2-3 sợi cho mỗi lần cho một người trong một ngày.

Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ: 0888 33 55 11